GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH – LUMI SMART LIGHTING

Hệ thống chiếu sáng là một phần rất quan trọng trong mỗi gia đình, nó không chỉ cung cấp ánh sáng cho sinh hoạt mà đối với nhiều gia đình hệ thống đèn chiếu sáng còn để trang trí cho ngôi nhà thêm lung linh sang trọng hơn. Với các thiết bị điện thông minh, chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ hệ thống chiếu sáng của gia đình

HD SMART  chuyên cung cấp bộ giải pháp giúp chủ nhà điều khiển các thiết bị đèn chiếu sáng trong nhà qua phần mềm tích hợp trên điện thoại di động hoặc qua chính giọng nói của gia chủ. Hỗ trợ tiếng Việt thông qua trợ lý ảo Google Assistiant, Alexa và Siri.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA LUMI SMART LIGHTING

1. Công tắc chạm cảm ứng

Sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, rất an toàn kể cả khi tay ướt chạm vào. Nút cảm ứng gắn đèn led giúp bạn nhận biết dễ dàng trạng thái đang bật/ tắt của công tắc.

2. Điều khiển toàn bộ hệ thống đèn bằng Smartphone và giọng nói

Điều khiển hệ thống chiếu sáng bằng Smartphone và Giọng nói không phải là tính năng mới. Tuy nhiên, nếu trước đây, người dùng cần lắp thêm 1 chiếc công tắc cảm ứng thông minh để có thể điều khiển từ xa bằng Smartphone, thì với giải pháp mới này, chiếc công tắc cảm ứng sẽ không còn hiện hữu. Thay vào đó, nhân IOT sẽ được đưa trực tiếp vào trong thiết bị đèn để điều khiển đèn bằng Smartphone và Giọng nói.

Bật đèn bằng smartphone
Tắt đèn bằng giọng nói
3. Nguồn sáng chất lượng bảo vệ nhịp sinh học con người

Thực tế chỉ ra rằng, hầu hết các hoạt động sống của con người đều diễn ra dưới ánh sáng nhân tạo như học tập, làm việc,… Vì vậy, bên cạnh tính năng thông minh mang lại sự tiện lợi cho người dùng, giải pháp Lumi Smart Lighting còn quan tâm đến chất lượng ánh sáng phát ra từ các loại đèn thông minh trong bộ giải pháp.

4. Hẹn giờ chiếu sáng cho ngôi nhà

Tất cả các thiết bị đèn chiếu sáng cho không gian ngôi nhà tự động bật/ tắt đèn theo thời gian đã được định sẳn theo bạn mong muốn. Chức năng tiện ích cho ngồi nhà ở những nơi mà bạn muốn ngôi nhà sáng thường xuyên. Điều này còn tiếc kiệm thời gian mà còn tiết kiệm năng lượng điện cho ngôi nhà.

5. Tự động chiếu sáng khi có chuyển động

Áp dụng điện cầu thang, hành lang. rất phù hợp cho các gia đình có người già cà trẻ em. Với thiết bị Lumi, khi có một người đi qua thiết bị cảm biến thì sẽ đồng bộ hóa các thiết bị đèn ngày đó, chiếu sáng khu vực có người trong vùng cần thiết chiếu sáng. Khi không chuyển động trong khu vực đó, thiết bị sẽ cảm nhận và tắt các thiết bị không cần thiết.

5. Điều khiển ở mọi lúc mọi nơi

Với chiếc Smartphone có kết nối Internet, bạn có thể kiểm soát hệ thống chiếu sáng nhà mình ở bất cứ lúc nào. Chẳng hạn, đôi lúc đi công tác xa bạn không nhớ đã tắt đèn trong nhà hay chưa? Với hệ thống chiếu sáng thông minh Lumi, bạn chỉ cần mở điện thoại ra kiểm tra thay vì ngồi lo lắng hay xót tiền điện như trước đây.


GIAO DIỆN APP DỄ SỬ DỤNG


TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Là một công ty chuyên sản xuất và phân phối thiết bị điện cho các căn hộ thông minh – nhà thông minh tại TP. Hồ Chí Minh và hầu hết các tỉnh thành của cả nước. HD SMART sẽ giúp bạn biến ước mơ sở hữu ngôi nhà thông minh thành hiện thực.


BỘ SẢN PHẨM LUMI SMART LIGHTING


DỊCH VỤ BẢO HÀNH – BẢO TRÌ

Dịch vụ bảo hành:
  1. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng trọn gói 1 đổi 1 trong suốt quá trình sử dụng
  2. Bảo hành tận nơi trong vòng 2h tại tp.hcm, 24h đối với các tĩnh ngay sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng phản hồi.
  3. Trong quá trình bảo hành sẽ có thiết bị thay thế để quá trình sử dụng được xuyên suốt tránh tình trạng làm gián đoạn.
  4. Kiểm tra bảo trì miển phí theo định kỳ 6 tháng 1 lần trong suốt thời gian bảo hành.
Dịch vụ bảo trì sau khi hết hạn bảo hành:

Thời gian bảo trì là trọn đời trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Cụ thể sau khi hết thời gian bảo hành trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, hư hỏng HD SMART sẽ hổ trợ kiểm tra, sửa chữa, thay thế sẽ tính phí tùy theo từng thiết bị, đơn giá được tính theo giá của thời điểm đó.

Lumi Smart Lighting trong môi trường Bệnh viện
Chỉ đường
Zalo
Phone